Thông cống nghẹt tại đà nẵng

Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Thông cống nghẹt quận Hải Châu

Quận Hải Châu là khu vực trung tâm của Thành phố Đà Nẵng. Toàn quận có tất cả 13 phường: Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam, Thạch Thang, Thanh Bình, Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Nam Dương, Hải Châu 1, Hải Châu 2, Thuận Phước, Bình Hiên, Bình Thuận, Phước Ninh. Là địa bàn quận có mật độ dân số cao, tăng dần qua từng năm, nhiều khu dân cư chưa được quy hoạch mạng lưới thoát nước hoàn chỉnh, vấn đề môi trường một số khu vực chưa được quan tâm, những yếu tố trên đã tạo cho công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn gặp nhiều khó khăn.

hut ham cau hai chau

Dịch vụ thông cống nghẹt Hải Châu của chúng tôi ra đời năm 2005 với mục đích hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời những sự cố về vệ sinh môi trường trong quá trình sinh hoạt của nhân dân đặc biệt trong các vấn đề về xử lý rác thải, hút hầm cầu, thông cống ngầm…Nhằm góp phần nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường trên địa bàn quận Hải Châu nói riêng và của địa bàn Thành phố Đà Nẵng nói chung.

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu hải châu luôn là địa chỉ tin cậy khi khách hàng gặp sự cố trong nhà vệ sinh:

+ Đối với nhiều gia đình không có thời gian xử lý hoặc không muốn xử lý sự cố mà muốn nâng cao thời gian vào công việc thì chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn để đem đến chất lượng dịch vụ cao và giá thành hợp lý.

+ Nếu bạn muốn giải quyết các sự cố nhưng trình độ chuyên môn, thiết bị còn nhiều hạn chế nên có thể bạn sẽ làm cho sự cố trở nên trầm trọng hơn. Chúng tôi giúp bạn giải quyết với nhiều phương pháp mới, biện pháp thi công hiện đại, dịch vụ đa dạng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi liên hệ với dịch vụ chúng tôi.

thong cong nghet hai chau

+ Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thi công hút hầm cầu đà nẵng, thông cống, thông tắc bồn cầu nên chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất mọi sự cố gặp phải với giá thành rẻ nhất.

+ Đối với dịch vụ hút hầm cầu hải châu thì chúng tôi có nhiều máy móc chuyên dùng có khả năng phục vụ mọi khách hàng khi có yêu cầu, đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

+ Chúng tôi đế nơi khách hàng yêu cầu là nhanh nhất vì với 7 chi nhánh, 56 đội thi công nên chúng tôi có thể đến nơi khách hàng yêu cầu sớm nhất.

Một số phương pháp bạn có thể tự thông cống nghẹt tại gia đình

Việc lựa chọn tự thông cống nghẹt là sự lựa chọn của nhiều gia đình, một phần sẽ giúp gia đình bạn giảm chi phí cũng như đảm bảo thực hiện giải quyết sự cố nhanh chóng. Tuy nhiên, cần phải am hiều kĩ thuật trước khi thực hiện thông cống tại nhà. Một số phương pháp mà bạn có thể thử nếu hệ thống cống gia đình gặp sự cố:

+ Thông cống bằng các dụng cụ mua trong siêu thị, cửa hàng điện nước hoặc móc quần áo, dây lò xo. Dùng các dụng cụ nầy quay đều để dụng cụ lọt sâu vào trong cống, vượt qua các khúc cua để lấy rác cũng như làm sạch đường ống.

+ Sử dụng hóa chất thông cống hòa trộn vào nước sau đó ngâm trong đường ống hay bồn cầu sau đó xả nước thật mạnh để cuốn hoàn toàn tắc nghẽn. Một phương pháp khác là sử dụng là nước sôi hoặc bột banking soda.
+ Sử dụng áp lực nước từ máy bơm để tiến hành thông tắc nhất là đối với đường ống dài và phức tạp.

+ Nếu sử dụng các phương pháp trên mà không mang lại kết quả thì gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng của Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc để được hỗ trợ.

Đôi nét về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đà nẵng của Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc:

+ Được thành lập từ 5/2005 với đội ngũ thợ từ thành phố Hồ Chí Minh, đã phát triển thành 7 chi nhánh và 56 đội thi công dịch vụ quận, huyện trên khắp thành phố Đà Nẵng;

+ Với nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, có khả năng thi công công trình có độ khó cao nên có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng;

+ Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, phổ biến như sau: hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt đà nẵng, sữa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống thoát nước…Đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu đời sống khách hàng.

+ Giá cả phục vụ hợp lý, bảo hành dài hạn, có chương trình chăm sóc khách hàng, có các đợt hỗ trợ gia đình khó khăn;

+ Có đầy đủ chứng từ hợp lệ, hóa đơn giá trị gia tăng, chi phí thi công hợp lý, chất lượng cao, bảo hành dài hạn.