Thông cống nghẹt tại đà nẵng

Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Hút hầm cầu quận Liên Chiểu

Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng chi nhánh hút hầm cầu tại Liên Chiểu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với đội xe chuyên dụng và các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất đảm bảo phục vụ không hôi, không đục phá, phục vụ 24/24h.

Hút hầm cầu nên tự làm hay thuê dịch vụ thi công?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi có các sự cố nhà vệ sinh xảy ra. Nếu các hạng mục phát sinh đơn giản thì có thể tự làm như: thông cống, thông tắc cầu…Tuy nhiên đối với dịch vụ hút hầm cầu thì khi thi công cần phải có các thiết bị chuyên dùng, nơi xử lý, nhân công am hiểu và có trình độ..Do đó, đối với nhiều hạng mục thi công cần phải liên hệ với dịch vụ để thi công. Khi đó khách hàng cần phải liên hệ với Công ty Dịch vụ Tổng hợp Hồng phúc để được phục vụ tốt nhất.

hut ham cau lien chieu

Đặc điểm dân cư, dân số quận Liên Chiểu và nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt trên địa bàn.

Quận Liên Chiểu là quận có tốc độ phát triển công nghiệp trọng điểm của Đà Nẵng ở mức cao. Tuy nhiên, trên địa bàn vẫn còn tồn tại nhiều khu dân cư được hình thành từ rất lâu như: Nam Ô, Chơn Tâm, Bách Khoa, Quang Thành…Áp lực dân số được tăng cao đã ảnh hưởng rất lớn đến cơ sở hạ tầng, cơ sở hạ tầng thoát nước của khu vực xuống cấp nặng nề nên các sự cố về vệ sinh môi trường dễ dàng xảy ra. Nếu không có biện pháp giải quyết triệt để sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường sống của cộng đồng.

Trên địa bàn rộng và phức tạp nên nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu liên chiểu là rất lớn nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, nhiều công ty cung cấp giá cả, chất lượng không đồng đều, thường xuyên xảy ra tình trạng phàn nàn của khách hàng. Để đáp ứng được các yêu cầu khách hàng trên địa bàn quận Liên Chiểu thì cần phải đầu tư máy móc hiện đại, khả năng triển khai dịch vụ nhanh, đảm bảo chất lượng cũng như triển khai dịch vụ được ở những khu hẻm nhỏ, khó thi công.

Công ty Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc là đơn vị chuyên thi công dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao. Công ty luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu cùng với đó là đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc luôn luôn sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu khách hàng, hoạt động 24/24h, tích cực giải quyết các sự cố trong nhà vệ sinh nhằm đem lại không khí trong lành cho khách hàng.

Lúc nào thì khách hàng cần liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu của Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc:
- Hút hầm cầu định kỳ, hút dầu mỡ, hút bùn vi sinh, hút bùn cống, hút mỡ thải.

- Khắc phục sự cố nhà vệ sinh: thông cống nghẹt đà nẵng, thông hệ thống thoát sàn, thông tắc bồn cầu;

- Sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống thoát nước, lắp đặt các thiết bị vệ sinh giá rẻ;

- Xây mới công trình vệ sinh, đào hầm mới, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng;

- Nạo vét hố ga, vận chuyển bùn cống bằng xe chuyên dùng từ 1-16 tấn;

- Giải quyết các sự cố về môi trường và xử lý một số sự cố khác.

Những dấu hiệu cần hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đà nẵng chi nhánh tại quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng:

- Hầm cầu bị đầy, khi xả nước thì không có hiện tượng xuống, hoặc xuất hiện mùi khó chịu;

- Bồn cầu bị tắc, khi xả nước có hiện tượng thoát chậm hoặc tắc nghẽn hoàn toàn;

- Cống ngầm mất khả năng thoát nước nhất là vào mùa mưa;

- Bồn rửa chén bị ứ nước, chảy chậm hoặc không chảy;

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu của Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc thì bạn sẽ nhận lại được gì từ chúng tôi?

+ Công ty chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đội thợ thi công chuyên nghiệp có trách nhiện cao, cẩn thận. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi giao việc cho nhân viên của chúng tôi.

+ Thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan: máy thông tắc lò xo, xe hút chân không công suất lớn, quần ào bảo hộ lao động hợp vệ sinh. Do đó, đội xe chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất.

+ Luôn luôn đảm bảo được tiến độ công trình, sau khi làm việc thì vệ sinh sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
+ Nhiệt tình tư vấn, chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ luôn luôn chu đáo.

+ Luôn có chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng kịp thời nếu có bất cứ sự cố nào phát sinh xảy ra. Bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Sẵn sàng phục vụ 24/24h, phục vụ kể cả ngày lễ tết, chủ nhật, mưa bão.

+ Phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, có mặt trước 30 phút sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.

+ Đúng khối lượng khách hàng yêu cầu, nhất là đối với khách hàng là khách sạn, cơ quan, trường học..
+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng tư, xác minh cần thiết như: hợp đồng bãi đổ, biên bản nghiệm thu, hóa đơn VAT..
Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp Hồng Phúc tự hào là Công ty cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường hàng đầu tại Đà Nẵng. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng liên hệ với hotline của chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.